Giới thiệu

CIGAR79 GIỚI THIỆU
Thưởng thức Cigar đã trở thành thú vui, là đam mê của cộng đồng Xì gà Việt Nam. Để trở thành người sành Cigar, biết thưởng thức và am hiểu văn hóa cigar thì mỗi chúng ta đều trải qua thời kỳ tìm hiểu về dòng sản phẩm trứ danh này: từ cách chọn mua sản phẩm chính hãng, mùi vị, cách để hút một điếu xì gà thế nào để cảm nhận được hương vị và hạn chế tối đa ảnh hưởng của nó đến sức khỏe,…hay cách chọn loại rượu để thưởng thức cùng với cigar hợp với gu của bạn,..v.v….

Hiện nay, Cigar trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái với chất lượng không đảm bảo, không tốt cho sức khỏe người sử dụng. Vì thế, nhiều người mong muốn tìm một nơi bán Cigar chuẩn để yên tâm mua sử dụng. Chính vì điều đó, CIGAR79 được thành lập để cung cấp sản phẩm Cigar Việt Nam chính hãng với giá thành hợp lý đến người tiêu dùng.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?
Với vai trò Đại lý chính thức cung cấp sản phẩm Cigar chính hãng VINATABA Việt Nam. Chúng tôi chỉ cung cấp đến người yêu Xì gà những sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo sự hài lòng của quý khách!:

CIGAR79 cam kết tất cả các sản phẩm Cigar Việt Nam của chúng tôi đều là hàng nhập khẩu chính ngạch, được cơ quan chức năng liên quan tại Việt Nam cho phép cung cấp trên thị trường.

Trân trọng cảm ơn!

Admin